Chi tiết tin

H. Nhà Bè: Ngày Phụ nữ và Pháp luật quý 1

           Chiều ngày 23/3, tại UBND thị trấn Nhà Bè, Hội LHPN huyện tổ chức “Ngày Phụ nữ và Pháp luật” quý 1/2017. Đến tham dự có đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị trấn và 80 chị là Ủy viên Ban Chấp hành, cán bộ chi, tổ Hội, tuyên truyền viên pháp luật và hội viên phụ nữ thị trấn và xã Phú Xuân.
          Luật sư Lê Thị Minh Thùy, giám đốc Công ty TNHH Luật Vạn Tín, báo cáo viên hội nghị đã triển khai một số quy định mới, quan trọng của Luật Xây dựng năm 2014 và các quy định của pháp luật về thủ tục cấp phép xây dựng, trong đó tập trung các nội dung về cấp giấy phép xây dựng, điều chỉnh, gia hạn, cấp lại, thu hồi giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ. Sau khi nghe những quy định của pháp luật, các tuyên truyền viên, hội viên phụ nữ đã trao đổi 07 ý kiến để báo cáo viên giải đáp về các nội dung liên quan đến thủ tục cấp giấy phép xây dựng, thủ tục và thời gian thực hiện hoàn công,...
         Thông qua “Ngày Phụ nữ và Pháp luật” quý 1/2017 của Hội LHPN huyện đã trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật xây dựng cho cán bộ, hội viên phụ nữ, tuyên truyền viên pháp luật thị trấn và xã Phú Xuân, qua đó góp phần cùng chính quyền địa phương hạn chế việc xây dựng không phép, sai phép trên địa bàn dân cư.
 
                                                Bích Dung
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan