Chi tiết tin

Gò Vấp: Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018

            Hội nghị diễn ra vào sáng ngày 10/01/2019 tại Hội trường Hội LHPN quận. Đến tham dự có đồng chí Đỗ Thị Chánh – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; đồng chí Dương Văn Xướng – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đại diện Đảng ủy – UBND – Trưởng Khối vận 16 phường; các chị là UV. BTV, UV. BCH Hội LHPN quận, phường cùng hơn 200 hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Tập thể, cá nhân nhận khan thưởng tại Hội nghị Tổng kết (ẢNh: Mai Phương)
 
           Trong năm 2018, dưới sự chỉ đạo của BTV Hội LHPN Thành phố, Quận ủy, Hội LHPN quận Gò Vấp đã chủ động đề ra những chương trình, kế hoạch hoạt động cụ thể, phù hợp với tình hình địa phương và chỉ đạo phối hợp, thực hiện đạt kết quả tốt, được Thành Hội ghi nhận những điểm nổi bật, vượt mức chỉ tiêu được giao, tiếp tục giữ vững thành tích và được nhận Bằng khen của Thành Hội về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Chánh – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của quận trong năm qua; Đồng thời lưu ý một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới: Tập trung thực hiện các chỉ tiêu do Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 -2022, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; Tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021; Tiếp tục triển khai thực hiện các Đề án của Trung ương; Thực hiện hiệu quả Khâu đột phá của Trung ương Hội: nâng cao hiệu quả thực chất công tác giám sát, phản biện xã hội, tham mưu đề xuất chính sách góp phần giải quyết các vấn đề thiết thân của phụ nữ; Đa dạng hóa các hình thức tập hợp phụ nữ, phát huy quyền làm chủ của hội viên, phụ nữ;…
Chị Đỗ Thị Chánh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 (Ảnh: Mai Phương)


Đ/c Dương Văn Xướng – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy (áo xanh dương) đến dự và trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân
có thành tích trong năm 2018 (Ảnh: Mai Phương).

Chị Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch Hội LHPN quận Gò Vấp trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2018
(Ảnh: Mai Phương)

 
           Tiếp nối những thành tích đã đạt được trong năm 2018, tại hội nghị, Hội LHPN Quận thông qua 15 chỉ tiêu cơ bản của phong trào và hoạt động Hội phụ nữ năm 2019, qua đó phát động 22 cơ sở Hội đăng ký nội dung thi đua. Nhân dịp này, Hội LHPN quận tổ chức trao 02 Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, 04 Bằng khen của Hội LHPN Thành phố, 25 Bằng khen của UBND quận và 194 Giấy khen của Hội LHPN quận cho các tập thể, cá nhân điển hình, có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và phong trào phụ nữ năm 2018.
                                                                                                                          Mai Phương
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan