Gò Vấp || Sôi nổi Hội thi "Thiết kế infographic tìm hiểu về Bình đẳng giới"

Hội thi được Hội LHPN Quận, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Quận Đoàn Gò Vấp phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới” năm 2023, chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ, trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới” và Ngày thế giới xoá bỏ bạo lực đối với phụ nữ (25/11).
             Hội thi diễn ra với hai vòng thi :
             - Vòng sơ khảo: từ ngày 05/11/2023 đến ngày 15/11/2023, các đội thi gửi sản phẩm dự thi về Ban Tổ chức; từ 12 giờ 00 ngày 18/11/2023 đến 15 giờ 00 ngày 21/11/2023, Ban Tổ chức hội thi thẩm định các tác phẩm đạt đủ tiêu chí, đăng tải lên trang fanpage Hội LHPN quận Gò Vấp để các đơn vị tham gia bình chọn. Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi nhận được hơn 50 sản phẩm dự thi của các đơn vị đến từ UBND, Hội LHPN 16 phường và các Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các trường học trên địa bàn quận.
             - Vòng chung kết diễn ra vào sáng ngày 30/11/2023: Ban Tổ chức chọn 15 đội thi có điểm số cao nhất tại phần thi thứ nhất để tiếp tục tham gia thi thuyết trình về tác phẩm infographic của đội thiết kế.
             Kết quả hội thi: giải Nhất thuộc về Chi đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (Phường 5); giải Nhì thuộc về UBND Phường 4 và Chi đoàn trường Mầm non Anh Đào (Phường 17); giải Ba thuộc về Hội LHPN Phường 14, Hội LHPN Phường 17, Chi đoàn trường Mầm non Quỳnh Hương (Phường 17); Giải khuyến khích thuộc về các đơn vị: Chi đoàn trường Tiểu học Lê Văn Thọ (Phường 13); UBND Phường 5; Hội LHPN Phường 9; UBND Phường 10; UBND Phường 11; Hội LHPN Phường 12; Hội LHPN Phường 15; UBND Phường 16; Đoàn Phường 16. Đặc biệt, Đoàn Phường 16 đạt giải thưởng phụ "đơn vị có lượt bình chọn cao nhất trên trang fanpage Hội LHPN quận Gò Vấp" với 1.090 người thích và 21 lượt chia sẻ.
Phương Huyền