Gò Vấp || Hội nghị chuyên đề thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị

Hội nghị được tổ chức vào sáng ngày 15/11/2022, tại hội trường Hội LHPN quận với sự tham dự của 200 dì, chị là cán bộ Hội, thành viên các Tổ dư luận xã hội, Chi hội trưởng Phụ nữ thuộc Hội LHPN 16 phường.
          Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II đã truyền đạt nhứng thông tin bổ ích cho cán bộ Hội, thành viên các Tổ dư luận xã hội: Nhận diện một số đối tượng và âm mưu chống phá tư tưởng của Đảng hiện nay; Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong cuộc đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
         Thông qua hội nghị, đã góp phần nâng cao nhận thức, chủ động đấu tranh, phản bác những quan điểm sai trái, thù địch; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý và sử dụng internet, mạng xã hội của các cơ sở Hội và cán bộ, hội viên phụ nữ.
Phương Huyền