ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ NHƠN ĐỨC, HUYỆN NHÀ BÈ LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Sáng ngày 06/5/2021, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nhơn Đức đã tiến hành phiên chính thức Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã Nhơn Đức lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội vinh hạnh với sự có mặt của các đồng chí: Đ/c Trần Hải Yến – Phó Trưởng Ban Văn hóa-Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố; Đ/c Triệu Đỗ Hồng Phước – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè; Đ/c Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè; Đ/c Nguyễn Kiều Thu - Huyện Ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Huyện; Đ/c Phan Thị Mỹ Linh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Đức; cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, Công an xã, Quân sự xã, đại diện các chi bộ, các đồng chí Nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã qua các thời kỳ và cùng 80 đại biểu đại diện cho 1.742 hội viên xã Nhơn Đức được triệu tập về tham dự Đại hội.
             Đại hội đã nghiêm túc thảo luận, góp ý biểu quyết thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XII (nhiệm kỳ 2016 - 2021) và đề ra phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (trong đó có 02 công trình trọng điểm và 09 chỉ tiêu) cụ thể phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và yêu cầu Hội trong thời kỳ mới. Nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Hội LHPN xã đã nhiệt tình, năng nổ trong việc xây dựng và phát triển tổ chức Hội tại địa phương thông qua nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, ngày càng thu hút nhiều tầng lớp phụ nữ tham gia tổ chức Hội. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đề ra những mặt hạn chế còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
            Tại Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành Hội LHPN xã Nhơn Đức với 09 Ủy viên. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu 03 Uỷ viên Ban Thường vụ; đồng chí Nguyễn Kim Thời tái đắc cử Chủ tịch Hội LHPN xã và đồng chí Nguyễn Thị Bé Đào đã tái đắc cử Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ cấp Huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 13 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Trân Huyền