Chi tiết tin

Củ Chi: Ngày hội Nữ tu làm công tác xã hội từ thiện lần 1 - Năm 2017

           Sáng ngày 04/6/2017, tại Hội trường Chùa Hoằng Linh (Ấp Bến Mương, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi), Hội LHPN huyện Củ Chi tổ chức Ngày Hội Nữ tu làm công tác xã hội từ thiện lần 1 - năm 2017. Đến tham dự có đại diện Hội LHPN Thành phố; đại diện Ban Dân vận Huyện ủy; Ông Tạ Hỷ Dân - Trưởng Ban Công tác người Hoa huyện Củ Chi; đại diện Đảng ủy các xã, thị trấn; Chức sắc, chức việc, Nữ tu các tôn giáo trên địa bàn huyện; Thường trực Hội LHPN huyện và 21 xã, thị trấn, Hội Phụ nữ chợ và 200 nữ tín đồ các tôn giáo tại huyện Củ Chi.
 
          Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, thể hiện tinh thần sống “Tốt đời, đẹp đạo” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của nữ tu, tại ngày hội, Hội LHPN Huyện đã vận động các nữ tu và tín đồ của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn trao tặng 50 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 15.000.000 đồng, qua đó chia sẻ, hỗ trợ, động viên hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

         Nhân dịp này, Huyện Hội tổ chức Hội thi “Ẩm thực chay” với 11 đội tham gia, thí sinh là các nữ tu và tín đồ các tôn giáo đến từ các cơ sở tôn giáo trên địa bàn 21 xã, thị trấn. Kết quả Đội An Nhơn Tây - Phạm Văn Cội đoạt giải xuất sắc. Qua các hoạt động của ngày hội tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết giữa các nữ tu và nữ tín đồ các tôn giáo trên địa bàn Huyện.
Thanh Mẫn 
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan