Chi tiết tin

Bình Thạnh: Bế giảng lớp tập huấn “Kiến thức tiền hôn nhân” cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn

             Chiều ngày 07/6/2020, tại Hội trường cơ quan Hội LHPN quận Bình Thạnh, Hội LHPN Quận tổ chức bế giảng lớp tập huấn “Kiến thức tiền hôn nhân”. Đến tham dự có đại diện Hội LHPN Thành phố; Thường trực Hội LHPN Quận và Thường trực các cơ sở Hội cùng 124 học viên trên địa bàn quận.
 
             Đây là hoạt động được thực hiện xuyên suốt trong nhiệm kỳ của các cấp Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh nhằm thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ Thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2016-2021 là vận động 5.000 đôi nam, nữ học lớp tiền hôn nhân.
            Lớp tập huấn được tổ chức trong 02 ngày 06/6 và 07/6/2020 với 04 chuyên đề: Các giai đoạn của cuộc sống hôn nhân và giải quyết mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng; Bình đẳng giới trong gia đình - kỹ năng quản lý kinh tế, phân công lao động và tổ chức cuộc sống gia đình; Chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn tiền hôn nhân - Sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân; Kiến thức pháp luật cần biết về hôn nhân.
            Hội LHPN Thành phố trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học cho 124 bạn nam, nữ thanh niên, các cặp đôi chuẩn bị kết hôn và trong độ tuổi kết hôn đã tham gia và hoàn thành chương trình lớp học.
Thanh Mẫn.
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan