Chi tiết tin

Bình Tân || Phối hợp tổ chức chương trình "Ngày vui cho em"


              Nhân kỷ niệm 25 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 – 18/4/2023), chiều 18/4/2023, Hội LHPN quận Bình Tân phối hợp Trường Tiểu học Bình Hưng Hòa 1 tổ chức chương trình “Ngày vui cho em” tại Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa (phường Bình Hưng Hoà B).
              Đến tham dự chương trình có đại diện Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN Thành phố; Đồng chí Phạm Hoàng Trân – Phó trưởng ban dân vận Quận uỷ; các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng, ban quận; Đồng chí Huỳnh Đặng Hà Tuyên - Chủ tịch Hội LHPN Quận; Đại diện Ban giám hiệu trường tiểu học Bình Hưng Hòa 1 cùng các sơ tại mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa. Đặc biệt là 37 trẻ khiếm thị đang sống và học tập tại mái ấm.
              Đây là dịp để các em nhỏ khiếm thị của mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa và học sinh Trường Tiểu học Bình Hưng Hòa 1 giao lưu văn nghệ, thể hiện tài năng và chia sẻ những khó khăn trong học tập cũng như những ước mơ trong tương lai. Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Trang – nguyên Phó trưởng Khoa Dân vận và Công tác xã hội, Học viện Cán bộ TPHCM thông tin cho các em một số nội dung cơ bản của Luật Trẻ em và truyền thông điệp “Dù cơ thể lành lặn hay không may có khiếm khuyết thì tất cả các em đều là tương lai của đất nước, hãy biết ước mơ và mạnh dạn theo đuổi”.
              Hội LHPN Quận cùng các mạnh thường quân đã trao tặng Mái ấm Huynh Đệ Như Nghĩa 1 thùng khẩu trang, 10 thùng nui, 10 thùng mì trứng, 5 thùng sữa; trao tặng 54 phần quà trong đó 37 trẻ khiếm thị và các em Trường Tiểu học Bình Hưng Hòa 1, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng.
Mỹ Châu
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan