Chi tiết tin

10 cách giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày

Có những cách làm đẹp đơn giản không tốn kém nhưng rất hiểu quả trong việc gữi gìn nhan sắc. Chỉ cần điều chỉnh lại một số hoạt động thường ngày của bạn.

1 – Ngủ đủ giấc:
Một giấc ngủ ngon giúp bạn vừa có sức khỏe lại trông tươi tắn hơn rất nhiều vào ngày hôm sau. Đồng thời ngủ đủ giấc cũng giúp bạn thon thả đi đáng kể. 

2 – Tự thấy mình đẹp: Khi bạn soi gương mỗi sáng hay tự nói với bản thân rằng mình dễ thương và thật đặc biệt. Bạn sẽ cảm thấy tự tin cả ngày hôm đó. 

3 – Hít thở thật sâu: Hãy sử dụng một vài phút trong ngày hít thật sâu rồi nhẹ nhàng thở ra vào buổi sáng. Bạn sẽ cảm thấy mình đầy năng lượng để làm việc. 

4 – Uống nhiều nước: Hãy uống nhiều nước mỗi ngày chũng sẽ giúp cơ thể bản lọc những chất cặn bã trong cơ thể và giúp bạn có một làn da căng mọng. 

5 – Kéo dãn cơ thể: Tại sao loài mèo có sự mềm dẻo như vậy? hãy học các kéo dãn cơ thể như chúng! Mỗi sáng trước khi ra khỏi gường hãy làm vài động tác kéo căng các cơ trên gường. Những động tác đơn giản sẽ giúp bạn cả ngày thoải mái. 

6 – Học thói quen tự nhắc nhở mình: Thay vì ỉ lại chiếc đồng hồ bạn có thể tự nói với bản thân phải dậy vào lúc nào đó sáng hôm sau. Bạn sẽ thấy chỉ một thời gian sau bạn sẽ tự dậy đúng giờ. Việc tự dậy khiến bạn có cảm giác ngủ đủ giấc hơn và khiến bạn thoải mái hơn. 

7 – Có một bữa sáng ngon: Nếu mẹ bạn đã từng nói bữa sáng rất quan trọng – thì đó là thông tin chính xác và đừng bao giờ quên bữa sáng. Một bữa sáng đủ dinh dưỡng không chỉ giúp bạn khỏe mạnh mà còn giúp bạn không muốn ăn vặt nữa. 

8 – Đi bộ: Đi bộ mỗi sáng không chỉ giúp bạn tận hưởng không khí trong lành mà còn giúp bạn dẻo dai. 

9 – Tận hưởng những giai điệu mình ưa thích: Hãy tự cho phép bản thân thưởng thức âm nhạc mỗi khi thức dậy. Chúng giúp bạn sảng khoái và làm việc tốt hơn. 

10 – Sức mạnh của số 10: hàng ngày hãy nghĩ đến 10 điều vui vẻ nào đó, bạn sẽ thấy cuộc sống thật thú vị biết bao.

 
Thương Thương (Theo The Sun)​

Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan