Thủ Đức: Sơ kết giữ nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng 21/5/2019 tại Hội trường Khối vận quận Thủ Đức, Hội LHPN Quận tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ quận lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2021.
         Đến tham dự có đ/c Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; đ/c Phan Thị Kim Sinh - Phó Bí thư Quận ủy; đ/c Nguyễn Thị Kim Thúy - QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận; đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đ/c Đỗ Thị Yến - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận, đại diện lãnh đạo các phòng, ban và đoàn thể Quận, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Hội LHPN 12 phường và 175 cán bộ, hội viên phụ nữ.

Ảnh - Đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ quận và đề ra phương hướng hoạt động đến cuối nhiệm kỳ. Qua đó đơn vị đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và chỉ tiêu đề ra; đổi mới trong công tác tuyên truyền thông qua trang Website, Facebook, Youtube Hội LHPN Thành phố, xây dựng trang Facebook của quận và 12 Hội LHPN phường và chia cụm tuyên truyền (4 phường/cụm) đến từng đối tượng phụ nữ tại chi, tổ Hội,...với nhiều nội dung phong phú.
Ảnh - Đồng chí Trần Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Thủ Đức báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố và đ/c Phan Thị Kim Sinh - Phó Bí thư Quận ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của các cấp Hội và Hội LHPN quận Thủ Đức đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua; định hướng, chỉ đạo Hội LHPN quận quan tâm thực hiện các nội dung trong thời gian tới: thực hiện tốt chức năng giám sát và phản biện xã hội nhất là ở cơ sở; vận động hội viên góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền; củng cố tổ chức Hội vững mạnh, quan tâm phát triển tổ chức Hội, nâng chất các CLB đa dạng, thành lập các mô hình mới phù hợp giới và địa bàn; tổ chức hoạt động Hội phải thiết thực, đáp ứng yêu cầu hội viên và thu hút ngày càng nhiều hội viên đến với tổ chức Hội.
Ảnh - Đồng chí Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ảnh - Đồng chí Phan Thị Kim Sinh - Phó Bí thư Quận ủy phát biểu tại Hội nghị

Ảnh - Khen thưởng, biểu dương những đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân

Nhằm biểu biểu dương, khen thưởng thành tích của cán bộ Hội cơ sở giỏi có những đóng góp tích cực đối với phong trào phụ nữ và hoạt động Hội giai đoạn 2016 – 2018, nhân dịp này, Hội LHPN Quận tặng Giấy khen cho 25 cá nhân đạt danh hiệu “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” giai đoạn 2016 – 2018.