Thành Hội: Thăm các chùa, tịnh xá trên địa bàn Thành phố nhân Đại Lễ Phật đản năm 2017 (Phật Lịch 2561)

Nhân dịp Đại Lễ Phật đản năm 2017 (Phật Lịch 2561), ngày 04/05/2017, Hội LHPN Thành phố tổ chức 04 đoàn đến thăm và tặng quà 31 chùa và tịnh xá trên địa bàn thành phố.
        Thay mặt Hội LHPN Thành phố, chị Nguyễn Thị Ngọc Bích, Chủ tịch Hội LHPN Thành phố phát biểu đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử trên địa bàn thành phố trong các hoạt động an sinh xã hội, phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường...; đặc biệt là sự đóng góp tích cực của các nữ tu thành phố trong các hoạt động xã hội từ thiện, phong trào “Tự rèn luyện”, tham gia vận động, tuyên truyền hội viên, phụ nữ tham gia vào các phong trào Hội và hoạt động Hội, phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động tốt đạo, đẹp đời, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, tăng ni và đồng bào Phật tử thành phố một mùa Phật đản an vui, đạt được nhiều kết quả Phật sự.
         Đại diện các chùa và tịnh xá, Trụ trì rất vui mừng, xúc động trước sự quan tâm của Hội LHPN Thành phố đối với các vị chư tăng, ni và trao đổi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, nỗ lực đóng góp xây dựng, phát triển Thành phố và đất nước ngày càng giàu mạnh.

Tuyết Nhung