Chi tiết tin

Thành Hội: Sơ khảo Hội thi giới thiệu ý tưởng về “Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội” Lần IV – năm 2018

         Hội thi được diễn ra trong 02 ngày 11 và 12/7/2018 với sự tham gia của 27 đơn vị Hội Phụ nữ với 58 đề tài. Nhiều ý tưởng được trình bày thể hiện nét mới, sự năng động, sáng tạo đột phá trong cách nghĩ, cách làm của các cấp Hội thực hiện đổi mới nội dung và phương thức hoạt động Hội ở cơ sở: tổ chức “Chương trình tham quan trải nghiệm thực tế tại các đơn vị nhận quân nghĩa vụ quân sự”, mô hình “Phụ nữ Cần Giờ với phát triển du lịch sinh thái”, “kết nối hội viên phụ nữ và doanh nghiệp”, “tập hợp, thu hút phụ nữ dân tộc thiểu số tham gia hoạt động Hội”, “giải pháp góp phần nâng cao chất lượng hội viên thời kỳ 4.0”, “thực hiện mô hình sử dụng túi ni lông tự hủy gắn với tuyên truyền phân loại rác tại nguồn”…

        Qua Hội thi cho thấy Hội LHPN quận/huyện và cơ sở luôn tích cực nghiên cứu, đầu tư, sáng tạo, tìm ra mô hình hoạt động phong phú đa dạng, có hiệu quả trong các cấp Hội, phù hợp với tình hình đặc điểm của địa phương, tạo sức hấp dẫn, thu hút phụ nữ các giới với phương châm “ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”. Đồng thời việc tổ chức Hội thi cũng đã tạo môi trường để các đơn vị học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả tại địa phương, đơn vị góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.


         Kết quả: 08 đơn vị cấp quận (Hội LHPN các quận 1, 3, 6, 7, 11, Bình Thạnh, Tân Bình, huyện Cần Giờ.) và 06 đơn vị cấp cơ sở (Hội LHPN các phường Thảo Điền - Q.2, P.13 - Q.6, Phước Bình - Q.9, P.14 - Q.11, P. Phú Thạnh - Q. Tân Phú, HPN CS PCCC Q.1) đã vào vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 20/7/2018.
Tuyết Nhung
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan