Chi tiết tin

Thành Hội: Ngày hội yêu thương

           Sáng 29/5/2017, tại khuôn viên trường Tình thương Ánh Linh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức Chương trình Ngày Hội yêu thương cho các em học sinh trường Tình thương Ánh Linh thuộc Cộng đoàn Ái Linh (Dòng Đức Bà), phường Tân Kiểng, Quận 7 nhân dịp chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
Bà Đỗ Thị Chánh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP cùng các bạn đoàn viên Đoàn cơ quan Thành Hội
gửi tặng bánh kẹo và quà sữa cho các em thiếu nhi

Đoàn viên chi đoàn cơ quan Hội LHPN Thành phố tổ chức sân chơi thiếu nhi 
          Đến tham dự lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, Quận 2,7, các nữ tu thuộc Cộng đoàn Ái Linh, các bạn tình nguyện viên là cán bộ, đoàn thanh niên Chi đoàn Cơ quan Hội LHPN Thành phố và gần 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường.


         Tại Ngày Hội, bà Đỗ Thị Chánh, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố đã gửi những lời chúc yêu thương đến tất cả các em học sinh, chúc các em vui vẻ tham gia các hoạt động Ngày Hội và luôn chăm, ngoan, học giỏi, đồng thời động viên các em cố gắng vượt khó để tiếp tục học tập. Chương trình Ngày Hội diễn ra với nhiều gian hàng vui chơi hấp dẫn như chui ống, bowling, bóng rổ...tạo cho các em có sân chơi lành mạnh, bổ ích. Nhân dịp này, Hội LHPN Thành phố và Chi đoàn Cơ quan cùng các mạnh thường quân tổ chức "Bữa ăn ngon" cho các em và tặng 300 phần bánh hamburger, hơn 1.200 hộp sữa cho các em với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng. 

         Đây là một trong những hoạt động của Hội LHPN Thành phố thể hiện sự quan tâm, gắn kết giữa Hội đối với các Dòng tu nữ, hội viên phụ nữ đạo trên địa bàn Thành phố, cùng chung tay xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
                                                 Tuyết Nhung
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan