Chi tiết tin

Thành Hội: Họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

         Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2018 của đồng bào Khmer, Hội LHPN Thành phố tổ chức buổi họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Khmer vào sáng 11/4/2018 tại chùa Candaransi (Phường 7, Quận 3).
         Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với sự tham dự của hơn 150 cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Khmer trên địa bàn Thành phố. Tại buổi họp mặt, các chị đã trao đổi ý kiến về một số vấn đề các chị quan tâm: hướng dẫn, hỗ trợ giải quyết các thủ tục pháp lý để xây mới mái ấm tình thương; giới thiệu đầu ra cho các sản phẩm của các tổ sản xuất hàng thủ công của hội viên phụ nữ Khmer; hỗ trợ phụ nữ vay vốn sản xuất kinh doanh, khởi nghiệp, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động;… Bà Đỗ Thị Chánh, Phó Chủ tịch             Hội LHPN Thành phố đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc Khmer và bày tỏ mong muốn hội viên, phụ nữ dân tộc tích cực tham gia phong trào phụ nữ và hoạt động Hội trong thời gian tới. Nhân buổi họp mặt, Hội LHPN Thành phố đã trao tặng 150 phần quà cho cán bộ Hội và hội viên phụ nữ dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn.
         Trong dịp này, Hội LHPN Thành phố cũng đã tổ chức đoàn đến thăm và gửi lời chúc mừng đến Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Sơn Thị Kỷ (quận Bình Thạnh), các vị chức sắc tôn giáo chùa Candaransi (Quận 3), chùa Pothivong (quận Tân Bình) và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn Thành phố. Tổng kinh phí cho các hoạt động nhân dịp Tết Cổ truyền Chôl Chnăm Thmây là 112.000.000 đồng.
Tuyết Nhung
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan