Thành Hội: Hội thao "Phụ nữ khỏe - đẹp - năng động" năm 2017

Ngày 09/7/2017, tại Trung tâm TDTT Lãnh Binh Thăng, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Liên đoàn Lao động Thành phố phối hợp tổ chức Hội thao “Phụ nữ khỏe đẹp, năng động” năm 2017. Đến tham dự có đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ và Liên đoàn Lao động Thành phố; Đoàn trọng tài và hơn 2.400 lượt nữ đoàn viên công đoàn, cán bộ Hội, hội viên phụ nữ, vận động viên trên địa bàn Thành phố.
        Chương trình thi đấu diễn ra với các nội dung thi: múa dân vũ và 3 môn vận động gồm nhảy bao bố, chuyền bóng tiếp sức, chinh phục thử thách. Kết quả, Đoàn Huyện Bình Chánh đoạt giải Nhất môn Múa Dân vũ, Đoàn Quận 5 đoạt  giải Nhất môn Nhảy bao bố và Chinh phục thử thách, Đoàn quận Bình Thạnh đoạt giải Nhất môn Chuyền bóng tiếp sức. Giải toàn đoàn đoàn, Đoàn Quận 5 đoạt Giải nhất toàn đoàn, Đoàn Huyện Bình Chánh đoạt giải Nhì và Đoàn quận Bình Thạnh đoạt giải Ba.
         Hội thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nữ công nhân, viên chức, người lao động, vận động phụ nữ phấn đấu rèn luyện, thực hiện tiêu chí phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “Yêu nước; có sức khỏe; tri thức, kỹ năng nghề nghiệp; năng động, sáng tạo; có lối sống văn hóa; có lòng nhân hậu”; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào “Mỗi phụ nữ chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày”. Hội thao “Phụ nữ khỏe đẹp, năng động” năm 2017 mang đến sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nữ đoàn viên công đoàn, cán bộ Hội, hội viên phụ nữ trên địa bàn Thành phố. Đây là hoạt động được đầu tư tổ chức sâu rộng hơn, làm tiền đề để tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo.
              Xuân Lan