Chi tiết tin

Tân Bình: Hội nghị tổng kết Phong trào Phụ nữ và hoạt động Hội năm 2018

         Chiều ngày 28/12/2018 Hội LHPN quận Tân Bình tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào Phụ nữ và hoạt động Hội năm 2018 tại Hội trường Nhà Văn hóa Lao động quận Tân Bình. Đến tham dự có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Linh -UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Hội LHPN Thành phố, đ/c Phạm Thị Út – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đ/c Nguyễn Thị Hồng Tiến -UV.BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, cùng đại diện các phòng, ban ngành đoàn thể, các đơn vị bộ đội kết nghĩa, Đảng ủy 15 phường, các tập thể, cá nhân được khen thưởng và gần 300 cán bộ, hội viên tiêu biểu của Hội LHPN quận.
        Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt Phong trào Phụ nữ và hoạt động Hội LHPN quận và 03 báo cáo tham luận của Phường 10, 11, 15. Đồng thời phát động đăng ký thi đua năm 2019 đến 20 cơ sở Hội; thực hiện mô hình “Trao vốn yêu thương” với 25 suất trị giá 2 triệu đồng/suất trao tặng cho phụ nữ nghèo đơn thân, phụ nữ dân tộc và phụ nữ tạm cư khó khăn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019, với sự tài trợ của Công ty Điện lực quận Tân Bình.
       Nhân dịp này, Hội LHPN quận tổ chức trao Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho 02 tập thể và 01 cá nhân; trao Bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố cho 03 tập thể; trao Bằng khen của UBND quận cho 14 tập thể và 25 cá nhân; trao Giấy khen của Hội LHPN quận cho 46 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Phụ nữ và hoạt động Hội năm 2018.
         Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Linh - Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Hội LHPN Thành phố và đ/c Phạm Thị Út - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã biểu dương Phong trào Phụ nữ và hoạt động Hội đã đạt được trong năm 2018 và lưu ý những hạn chế để khắc phục trong năm 2019, đồng thời đề nghị Quận Hội cần tiếp tục hoàn thành những chỉ tiêu mà Hội LHPN Thành phố giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ quận và Nghị quyết của Hội Phụ nữ các cấp.
Mai Quyên
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan