Tân Bình: Hành trình đến với biển, đảo yêu thương năm 2018

Ngày 21 tháng 8 năm 2018 tại Thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Tân Bình phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động và Đoàn Thanh niên quận tổ chức Chương trình Hành trình đến với biển, đảo yêu hương năm 2018”, đến tham dự có đồng chí Phạm Thị Thành – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận; đồng chí Lê Thị Thuý Hồng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; đồng chí Trần Thị Diệu - Phó Bí thư quận đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Ủy viên Thường trực UB.MTTQ quận, cùng đại diện Hội Cựu chiến binh, CLB Nữ Cựu chiến binh, Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ 15 phường, CLB cán bộ Hội và các mạnh thường quân trên địa bàn quận.

Hành trình diễn ra với nhiều hoạt động an sinh xã hội như: tặng 01 mái ấm tình thương trị giá 50 triệu đồng; tặng 110 phần quà (300.000đ - 500.000đ/phần) cho các gia đình chính sách, hộ gia đình, các em thiếu nhi học giỏi có hoàn cảnh khó khăn; trao 10 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai (1.000.000 đồng/suất); 01 phương tiện sinh kế trị giá 17.500.000 đồng; tổ chức sân chơi dành cho các em thiếu nhi và tặng 150 đầu sách tham khảo, nâng cao cho thư viện Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Cần Thạnh; tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm với các Ban, ngành, đoàn thể và các chiến sĩ bộ đội biên phòng Thị trấn Cần Thạnh, với tổng kinh phí thực hiện trên 130.500.000 đồng.

Đây là một hoạt động thiết thực của quận góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, chăm lo cho các gia đình chính sách, cán bộ, chiến sĩ, các hộ khó khăn; đồng thời động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng Thị trấn Cần Thạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ, kiên quyết giữ biển.
Thanh Mai