Chi tiết tin

Salad cá hồi

Vật liệu: 300g phi lê cá hồi, 1 củ hành tây, 1 cây salad Pháp, 1 cây salad tím, 150g bột Tempura, 1 muỗng cà phê muối tiêu, 250ml dầu, 2 muỗng canh nước nguội, 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu olive.

Thực hiện:

1. Phi lê cá hồi cắt miếng vuông 3cm, ướp muối tiêu.

2. Hành tây bóc vỏ, rửa cắt khoanh.

3. Salad Pháp và salad tím nhặt, rửa, vẩy ráo cắt ngắn.

4. Khuấy đều muối + đường + giấm + nước nguội, cho dầu olive và tiêu vào.

5. Lăn cá hồi và hành tây qua bột Tempura khô, cho nước lạnh vào khuấy với bột Tempura thành một hỗn hợp dẻo và sánh.

6. Nấu sôi dầu, nhúng cá hồi và hành tây ngập trong bột khuấy trên, cho vào chảo chiên vàng, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

7. Bày cá hồi + hành tây + salad vào đĩa, dọn dùng với nước dầu giấm khuấy trên.
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan