Chi tiết tin

Quận 9: Phường Phú Hữu truyền thông chuyên đề “An toàn thực phẩm đối với phụ nữ”

           Hưởng ứng chủ đề năm  2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Đoàn Chủ tịch TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, sáng ngày 19 tháng 5 năm 2019 tại Trạm Y tế phường Phú Hữu – Quận 9, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức truyền thông chuyên đề “An toàn thực phẩm đối với phụ nữ “ với sự tham dự 120 hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.
          Báo cáo viên là Bác sĩ Lê Trung Hải - Trạm Y tế phường Phú Hữu đã chia sẻ một số nội dung cơ bản của Luật An toàn thực phẩm. Bên cạnh các nội dung về quy định, yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các hội viên phụ nữ còn được hướng dẫn các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn và điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn trong gia đình. Từ đó, nâng cao ý thức của người tiêu dùng trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giảm thiểu ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đẩy mạnh vai trò của phụ nữ trong việc giải quyết các vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ.
          Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phú Hữu phối hợp Hội Chữ Thập đỏ phường tổ chức khám sức khoẻ, phát thuốc miễn phí cho các đại biểu tham dự.
 
                                                                                       Lương Thảo - Thuận Tô
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan