Chi tiết tin

Quận 8: Trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai năm học 2017 - 2018

         Hội nghị được tổ chức vào chiều ngày 03/9/2017 tại hội trường trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể Quận 8, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện học tập cho con em cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Tham dự hội nghị có đ/c Lý Thị Phương Nhanh - Quận ủy viên, Phó trưởng Ban Dân Vận Quận ủy; đ/c Đặng Thu Vân - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Quận; đ/c Phạm Văn Sơn – Phó Giám đốc Thường trực công ty TNHH Nhựa Hừng Đông cùng các chị trong Ban Thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN Quận, Thường trực Hội LHPN 16 phường và hơn 100 em học sinh, phụ huynh.
        Trong năm học 2017 – 2018, Quận Hội và cơ sở trao tặng 228 suất học bổng và 789 suất quà học tập với tổng trị giá 363.815.000 đồng, kết quả học tập cuối năm có 107 em giỏi, 98 em khá. Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận trao tặng 31 suất học bổng trong năm học mới 2017 – 2018 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.
         Việc chăm lo học bổng Nguyễn Thị Minh Khai là hoạt động thường niên được Quận Hội duy trì tổ chức với ý nghĩa thiết thực gắn việc tuyên truyền, vận động các gia đình luôn quan tâm chăm sóc, không để trẻ bỏ học do hoàn cảnh gia đình khó khăn và không rơi vào các tệ nạn xã hội; hỗ trợ để các em có điều kiện duy trì việc học tập, chung tay góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ, ươm mầm xanh hy vọng cho đất nước.
 
                                                Cao Bắc – Xuân Lan
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan