Chi tiết tin

Quận 8: "Chương trình Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình" nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

           Chương trình được tổ chức tại Trụ sở Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Quận 8 vào sáng 22/01/2019 với sự phối hợp của Hội LHPN Quận và Hội LHPN Thành phố, đã trao tặng 37 phần quà Tết cho cán bộ, hội viên phụ nữ khó khăn.
Đ/c Đỗ Thị Chánh - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM phát biểu và chúc tết các dì chị là cán bộ hưu trí Quận 8.
 
          Tham dự hương trình có đ/c Đỗ Thị Chánh - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; đ/c Đoàn Thị Thanh Thủy – UVTV, Trưởng Ban Gia đình và Xã hội Hội LHPN Thành phố; đ/c Quách Thị Kim Phượng – QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận; đại diện tài trợ Công ty NutiFood và 37 chị là cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ khó khăn.
 
         
          Phần quà gồm quà và tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng, đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần giúp những hộ gia đình khó khăn có một mùa xuân tươi vui và hạnh phúc trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.


Thăm và chúc tết cán bộ hưu trí, bà Nguyễn Ngọc Hạnh - nguyên Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM


 
         Dịp này, đ/c Đỗ Thị Chánh - Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố và đ/c Đoàn Thị Thanh Thủy – UVTV cũng đến nhà thăm, chúc Tết bà Nguyễn Ngọc Hạnh – Nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố một năm mới nhiều sức khỏe, tiếp tục dõi theo và đồng hành cùng hoạt động Hội và phong trào phụ nữ Thành phố.
 
            Xuân Lan – Thúy Hà
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan