Quận 7: Ra mắt Hội Phụ nữ cơ quan chính quyền Quận 7

Căn cứ Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, được sự thống nhất chỉ đạo của Quận ủy và Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, sáng ngày 30/3/2017, tại hội trường Quận ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 7 tổ chức Lễ ra mắt Hội Phụ nữ Cơ quan Chính quyền quận với 86 hội viên, là nữ cán bộ, công chức làm việc tại Quận ủy, UBND, các phòng ban, ngành và khối Đảng, đoàn thể của quận. Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc nhiệm kỳ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
        Đến tham dự hội nghị, có đại diện Hội LHPN TP thành phố, đ/c Lê Hòa Bình - Thành ủy viên Chủ tịch UBND Quận 7, đ/c Lê Văn Thành, đ/c Bùi Thị Ngọc Hiếu – Phó Chủ tịch UBND Quận 7, cùng các đồng chí đại diện Ban Dân vận Quận ủy quận 7, các phòng ban thuộc khối chính quyền quận và đặc biệt có 86 hội viên phụ nữ tham dự.
        Trong buổi Lễ, chị Huỳnh Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội LHPN Quận đã trao quyết định cho các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban chấp hành (11 chị), Ban Thường vụ (03 chị) Hội Phụ nữ cơ quan Chính quyền Quận 7 và phát biểu giao nhiệm vụ cho Hội Phụ nữ cơ quan chính quyền Quận 7 cần xây dựng chương trình hoạt động năm 2017 gắn thực hiện phong trào thi đua, các nhiệm vụ công tác Hội với thực hiện nhiệm vụ đơn vị, địa phương. Đặc biệt Hội cần tăng cường các hoạt động hỗ trợ hội viên phấn đấu rèn luyện phẩm chất của người phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; Giỏi việc nước, đảm việc nhà; Xây dựng “Gia đình 5 không, 3 sạch”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Bích Vân