Chi tiết tin

Quận 6: Lớp tập huấn Tiền hôn nhân Năm 2019

          Chiều ngày 26/5/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 6 tổ chức bế giảng lớp tập huấn kiến thức tiền hôn nhân năm 2019 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, Phòng Tư pháp, Thường trực Hội LHPN Quận 6 và 73 cặp nam nữ trong độ tuổi kết hôn.
Lớp tập huấn được tổ chức 4 buổi trong 2 ngày 19 và 26/5/2019, các học viên được trang bị nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khoẻ sinh sản tiền hôn nhân, các giai đoạn cuộc sống hôn nhân và cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng, bình đẳng giới trong gia đình, kỹ năng quản lý kinh tế và phân công lao động và tổ chức cuộc sống gia đình,... và được thảo luận, giải đáp các vấn đề thắc mắc.

Ảnh - Toàn cảnh lớp tập huấn

         Với tinh thần học tập nghiêm túc, hiệu quả, kết thúc khóa học, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học cho 73 cặp đôi. Đặc biệt, lớp học có 09 cặp đôi tham gia mới đăng ký kết hôn trong năm 2019 và được lãnh đạo Thành phố, Quận trao tặng 09 biểu trưng và voucher nghỉ dưỡng tại Mũi Né – Phan Thiết (Lotus Muine Resort & Spa – địa chỉ Khu phố 5, Phường Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận). Đây là quà tặng của Hội LHPN Thành phố dành cho các cặp đôi tham gia lớp và đăng ký kết hôn trong năm 2019.
Ảnh - Quà tặng các đôi nam nữ học viên sau khi hoàn thành khóa học và có đăng ký kết hôn

Ảnh - Các đôi nam nữ nhận quà sau

 
          Lớp tập huấn góp phần hỗ trợ kiến thức cho nam, nữ trong độ tuổi kết hôn nâng cao nhận thức, kiến thức kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, định hướng cho nam, nữ thanh niên trong việc xây dựng và tổ chức cuộc sống gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc trong tương lai, mỗi người công dân hướng tới xây dựng gia đình hạnh phúc, bảo vệ nòi giống và xây dựng nguồn lực chất lượng cho đất nước.    
 
          Hồng Châu
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan