Chi tiết tin

Quận 6: Hội chợ triển lãm hưởng ứng tháng khuyến mãi và kết nối việc làm Phụ nữ Quận 6 năm 2019

          Được sự ủy nhiệm của UBND Quận 6, tối ngày 28 tháng 8 năm 2019, Hội LHPN Quận phối hợp Phòng Kinh tế, Công ty TNHH Một thành viên Thái Long Sơn tổ chức khai mạc “Hội chợ triển lãm hưởng ứng tháng khuyến mãi và kết nối việc làm Phụ nữ Quận 6 năm 2019, sự kiện được tổ chức từ ngày 28/8/2019 đến ngày 03/9/2019 tại Công viên Bình Phú thu hút gần 70 doanh nghiệp và hộ kinh doanh tham gia hơn 100 gian hàng giảm giá từ 10 đến 20% giới thiệu sản phẩm hàng Việt và các bàn, các gian hàng tuyển dụng lao động.
         Đến dự khai mạc có đ/c Đỗ Thị Chánh – Phó CT Hội LHPN Thành phố, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo doanh nghiệp trên địa bàn quận. Nhân dịp này, Hội LHPN Quận đã nhận bảng tượng trưng của 05 đơn vị mạnh thường quân trao tặng 35 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận trị giá 63 triệu đồng và tặng hoa cám ơn các đơn vị tài trợ; đồng thời trao tặng 96 suất học bổng trị giá 161 triệu đồng cho các em học sinh các cấp trong niên học 2019 – 2020.
        Điểm mới trong ngày Hội năm nay là Chương trình giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực; có 15 đơn vị khởi nghiệp cùng tham gia, qua đó giúp chị em giới thiệu các sản phẩm, các hoạt động khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của mình. Hội chợ đã tạo điều kiện cho Doanh nghiệp trong và ngoài quận tham gia giới thiệu, bày bán các sản phẩm mới, có chất lượng, giá cả tốt nhất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng; góp phần thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Thành phố và Quận 6 về triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ thị trường gắn kết với Cuộc vận động“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Chương trình “Bình ổn thị trường” trên địa bàn Quận. Đồng thời thực hiện tốt đề án 939 “Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp” và chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ Quận 6 nhiệm kỳ 2016 – 2020 đã đề ra.
Đoan Trang 
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan