Chi tiết tin

Quận 5: Tổng kết 30 năm hoạt động CLB Cán bộ Hội Quận 5


            Sáng ngày 25/11/2020, Hội LHPN Quận 5 tổ chức Hội nghị tổng kết 30 năm hoạt động Câu lạc bộ Cán bộ Hội Quận 5. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu – Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em; đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Quận 5; đồng chí Trần Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 5, các dì, chị nguyên là Chủ tịch Hội LHPN thành phố, quận; đại diện các ban ngành, đoàn thể quận; Thường trực 15 cơ sở Hội cùng 200 dì, chị là thành viên Câu lạc bộ.
             Đây là hoạt động ý nghĩa, ghi nhận sự đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ Hội trong 30 năm qua cho hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới trên địa bàn quận; Câu lạc bộ là chiếc cầu nối giữa hội viên, phụ nữ với Đảng, chính quyền; đóng góp vào hoạt động chung của Hội LHPN Quận 5, góp phần tham gia xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội quận. Câu lạc bộ ban đầu có 31 chị, đến nay câu lạc bộ đã phát triển 200 chị tham gia, được quy tụ từ những chị đã có nhiều cống hiến cho hoạt động Hội và phong trào phụ nữ qua các thời kỳ; các chị được tặng nhiều huy chương, kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.
            Nhân dịp này, Câu lạc bộ Cán bộ Hội tuyên dương, khen thưởng 17 tập thể, 45 cá nhân tích cực đóng góp cho hoạt động của Câu lạc bộ, tổ chức kết nạp 20 thành viên mới và chúc thọ 15 thành viên Câu lạc bộ trên 70 tuổi.
Tuyết Nhung
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan