Chi tiết tin

Quận 3: Hội thi tìm hiểu pháp luật

          Chiều 27/12/2017, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 3 phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 3 tổ chức hội thi “Tìm hiểu Pháp luật”, nhằm đa dạng hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn Quận, hội thi thu hút 16 đội thi với 80 thí sinh và 220 cổ động viên thuộc 14 phường, 04 chợ và Công an.
           Thông qua 03 nội dung thi gồm: tự giới thiệu, trắc nghiệm kiến thức và  xử lý tình huống đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật trong hội viên phụ nữ và nhân dân, đồng thời, đổi mới nội dung, hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.
            Kết quả giải Nhất được trao cho đơn vị Phường 6, giải Nhì được trao cho đơn vị đơn vị Phường 5 và phường 7, giải Ba được trao đơn vị Phường 2 và Phường 11, các đơn vị còn lại giải khuyến khích. Ngoài ra, giải phong trào với 2 nội dung: có lực lượng cổ động viên tham gia cổ động đông nhất và có phần tự giới thiệu hay nhất đã được trao cho đơn vị Chợ Nguyễn Văn Trỗi.
                                                                                        Hương Nguyên - Việt Hà
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan