Quận 2: Tuyên truyền phòng, chống mua bán người

Hưởng ứng ngày “Toàn dân phòng, chống mua bán người” (30/7), sáng ngày 14/7/2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa Phụ nữ quận 2, Hội LHPN Thành phố tổ chức Hội nghị báo cáo chuyên đề “Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống mua bán người năm 2017”.
        Đến dự có đại diện Ban chính sách - Luật pháp Hội LHPN Thành phố; đ/c Trần Thị Đoan Trang, Phó chủ tịch Hội LHPN quận; đ/c Nguyễn Thị Đẩu, Phó giám đốc Nhà Văn hóa Phụ nữ quận; Trung tá Nguyễn Minh Sơn, Đội trưởng Đội CSHS Công an Quận - báo cáo viên Hội nghị và 110 đại biểu là cán bộ Chi, Tổ hội; hội viên nòng cốt; thành viên tổ tư vấn cộng đồng; thành viên các CLB trực thuộc Hội phụ nữ cơ sở.
         Báo cáo viên đã trình bày tóm tắt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm mua bán người; những thủ đoạn của bọn tội phạm; công tác tiếp nhận, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về địa phương sớm hòa nhập cộng đồng; hình phạt đối với tội mua bán người; cách thức nhận biết, phòng ngừa tội phạm mua bán người.... Qua Hội nghị truyền thông, các đại biểu có thêm kiến thức để thông tin, tuyên truyền đến các hội viên, phụ nữ tích cực tham gia phòng, chống mua bán người, góp phần xây dựng xã hội an toàn, gia đình hạnh phúc./.
Nguyễn Thị Đẩu