Quận 2: Ngày Hội Phụ nữ Quận 2 vì cộng đồng - Năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), 07 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, sáng ngày 01/10/2017 tại Nhà Văn hóa Phụ nữ Quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 2 tổ chức “Ngày Hội Phụ nữ vì cộng đồng” chủ đề “Gắn kết yêu thương - Đong đầy hạnh phúc” năm 2017.
          Đến dự có Đ/c Võ Văn Việt - Phó trưởng Ban Dân Vận Quận ủy; Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nga – QUV - Chủ tịch Hội LHPN quận; Thường trực Hội LHPN quận, phường và hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ cùng tham dự ngày hội.
         Trong ngày Hội, đại biểu nghe báo cáo viên Vũ Trung Kiên – Giảng viên học viện Chính trị Khu vực II chia sẻ thông tin về Biển đảo và chủ quyền biên giới hải đảo Việt Nam. Hội LHPN quận báo cáo chuyên đề “Vệ sinh môi trường và hướng dẫn cách phân loại rác thải sinh hoạt”, đồng thời trao tặng 03 phương tiện sinh kế, 50 thẻ bảo hiểm y tế và 100 phần quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, sửa chữa nhà cho phụ nữ nghèo đơn thân tại phường Bình Trưng Tây. Hội LHPN các phường đồng loạt ra quân thực hiện chương trình “15 phút – Vì Quận 2 văn minh sạch đẹp” tổng vệ  sinh các tuyến đường do Hội phụ nữ đăng ký thực hiện tuyến đường văn minh đô thị, tổ chức đập heo đất ủng hộ cho ngày Hội.
          Những hoạt động trong ngày Hội không chỉ có ý nghĩa chăm lo về vật chất mà còn phát huy tinh thần tương thân, tương ái, huy động nguồn lực xã hội chăm lo cho người nghèo, phát huy tiềm năng của phụ nữ các giới tham gia các hoạt động xã hội; giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của phụ nữ Quận 2./.
                                                                   Mỹ Châu