Chi tiết tin

Quận 2: Ngày hội Gia đình hạnh phúc và Hội thi "Gia đình điểm 10" năm 2019

          Nhân kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2019), sáng ngày 27/6/2019, Hội LHPN phối hợp với Hội LHTN Quận 2 tổ chức Ngày hội Gia đình hạnh phúc và Hội thi “Gia đình điểm 10” tại Nhà thiếu nhi Quận 2. 
         Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – UV.BTV – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Ông Võ Văn Việt – Phó Ban Dân vận Quận ủy; Ông Nguyễn Duy Quỳnh – Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy; Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga – QUV - Chủ tịch Hội LHPN Quận 2 cùng với hơn 200 đại biểu là đoàn viên, hội viên Hội LHPN và Hội LHTN cùng với sự có mặt của 40 Gia đình văn hóa, hạnh phúc, tiêu biểu và gương Người con hiếu thảo năm 2019.

Ảnh - Giao lưu các gương điển hình

Ảnh - Tặng hoa cho các gương điển hình

Ảnh - Hội thi Gia đình điểm 10

Ảnh - Các gia đình tham gia hội thi rất sôi nổi, hào hứng

Ảnh - Khu vực "check-in" tại Ngày hội

Ảnh - Tuyên dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu

Ảnh - Trao giải Hội thi Gia đình điểm 10
       Ngày Hội diễn ra sôi nổi với các nội dung: Hội thi “Gia đình điểm 10” với sự tham gia của 20 đội dự thi, mỗi đội thi tham gia 3 vòng thi: gia đình hiểu ý, gia đình bảo vệ môi trường, thời trang gia đình. Kết quả giải nhất thuộc về gia đình Chị Lê Thị Đan Thanh - Phường Thạnh Mỹ Lợi; Hoạt động truyền thống Ngày gia đình Việt Nam 28/6; Xem phóng sự ngắn, giao lưu các gương tiêu biểu và tuyên dương 24 gia đình văn hóa, hạnh phúc, tiêu biểu và 16 gương người con hiếu thảo năm 2019. Đây là dịp để các gia đình có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình đồng thời cũng là dịp để các thành viên trong gia đình thể hiện sự quan tâm lẫn nhau và hiểu nhau hơn, góp phần xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”.
Mỹ Châu
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan