Chi tiết tin

Quận 11 tổ chức Hội thi văn hóa, ẩm thực các quốc gia Asean Chủ đề “Phụ nữ Quận 11 đoàn kết, sáng tạo, phát triển, hội nhập”


           Sáng ngày 21/10/2022, Hội LHPN Quận 11 phối hợp Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức Hội thi văn hóa, ẩm thực các quốc gia Asean chủ đề “Phụ nữ Quận 11 đoàn kết, sáng tạo, phát triển, hội nhập”.
         Đến tham dự có đồng chí Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Thành phố; đồng chí Nguyễn Tăng Minh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11; đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang - UV.BTV Quận Ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Thường trực Hội LHPN Quận cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy 16 phường, cấp ủy chi bộ 03 chợ; Thường trực 20 cơ sở Hội. Đặc biệt là sự tham dự của 17 đội thi (trong đó có 02 bạn sinh viên Lào tham gia) và hơn 200 cổ động viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn quận.
          Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi và vui tươi. Các đội dự thi đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc thông qua phần trình diễn, thuyết trình những trang phục truyền thống và nấu, trang trí các món ăn đặc trưng của các quốc gia Asean như món bánh xèo của Việt Nam, xôi xoài của Thái Lan, mì xào của Indonesia, mắm bò hóc của Lào, Bún bò Tróc Camphuchia,…


         Kết quả, Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 11 giải khuyến khích. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, là dịp để các cơ sở Hội giao lưu, giới thiệu những nét đặc trưng về văn hóa các nước Asean, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về công tác đối ngoại nhân dân và hội nhập quốc tế, phát huy tinh thần sáng tạo trong thực hiện công tác truyền thông phong trào phụ nữ và hoạt động Hội.
Mai Phương
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan