Chi tiết tin

Quận 1: Hướng dẫn kỹ năng sử dụng mạng xã hội hiệu quả

          Đó là nội dung của buổi sinh hoạt chuyên đề trong CLB Quận 1 diễn ra vào tối ngày 25/3/2017 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 1 phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên Quận tổ chức, tại Hội trường Hội LHPN Quận. Đến tham dự có đ/c Nguyễn Đinh Minh Phương – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận, đ/c Nguyễn Phước Quý Pháp – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Quận và hơn 80 bạn nữ thanh là thành viên của 11 CLB Nữ thanh trên địa bàn quận.
          Tại buổi sinh hoạt, đ/c Nguyễn Phước Quý Pháp đã trao đổi hướng dẫn, chia sẻ với các bạn nữ, những kỹ năng sử dụng mạng xã hội facebook, nhằm trang bị cho các bạn kiến thức sử dụng trang mạng xã hội facebook một cách hiệu quả nhất, phát huy những mặt tích cực và hạn chế các mặt tiêu cực tiềm ẩn.
           Nhân dịp này, đ/c Kha Hoàng Ngọc Trâm – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Bến Nghé đã hướng dẫn cho các bạn nữ thanh kỹ năng “Tết tóc dự tiệc”, giúp các bạn nữ thanh tự biết cách làm đẹp khi xuống phố, hoặc khi dự tiệc,…
          Qua buổi sinh hoạt định kỳ, đa số các bạn nữ thanh rất phấn khởi và hy vọng Hội LHPN và Hội Liên hiệp Thanh niên Quận có thêm nhiều buổi sinh hoạt ý nghĩa như vậy để các bạn có thêm sân chơi bổ ích sau thời gian học tập, sinh hoạt.
Phương Huyền
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan