Chi tiết tin

Quận 1: Bồi dưỡng kỹ năng phát hiện, viết gương phụ nữ điển hình năm 2022


           Sáng ngày 19/4/2022 tại Hội trường Hội LHPN Quận 1 đã diễn ra Hội nghị tập huấn kỹ năng phát hiện, viết gương phụ nữ điển hình năm 2022 cho cán bộ Hội cấp cơ sở. Đến dự có đ/c Ưng Thị Đoan Trang - Phó Chánh Văn phòng Hội LHPN Thành phố; đ/c Hoàng Thị Thu Liên - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận 1, cùng sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN Quận, Thường trực 15 cơ sở Hội trực thuộc và cán bộ chi, tổ Hội.
           Đ/c Nguyễn Thụy Diễm Chi - Phó trưởng Ban Chính trị - Xã hội, Thư ký Chi Hội Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh đã hướng dẫn các kiến thức cơ bản như kỹ năng viết, tin bài; chất lượng tin, bài; cách trao đổi và thu thập các thông tin về gương điển hình, cũng như các lỗi thường gặp khi viết bài giới thiệu gương phụ nữ điển hình, mô hình/cách làm hay; những kỹ năng cơ bản về chụp ảnh và cách thức để chụp ảnh những bức ảnh đẹp. Ngoài ra, đồng chí còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình để giúp các cán bộ Hội chủ động tìm kiếm thông tin. Bằng phương pháp truyền đạt lôi cuốn, hấp dẫn và những bài thực hành cụ thể, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thực sự mang tới những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho các đại biểu tham dự.
          Qua lớp tập huấn, cán bộ Hội cơ sở đã được nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ trong công tác viết tin, bài phục vụ tốt cho việc giới thiệu và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực trong phong trào Phụ nữ và hoạt động Hội.
Đoan Trang
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan