Chi tiết tin

nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


            Được sự quan tâm của Hội LHPN Phường 4 Quận 3, Cấp uỷ chi bộ và Ban điều hành khu phố 1; tối ngày 18/10, Chi hội Phụ nữ khu phố 1 tổ chức sinh hoạt Chi hội, họp mặt nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại trụ sở UBND P4Q3.
           Đến tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Thanh Tâm – Chủ tịch Hội LHPN Phường 4 Quận 3; đồng chí Hồ Thị Loan – Bí thư Chi bộ khu phố 1; đồng chí Hồ Tiến Thụ – Phó Bí thư Chi bộ khu phố 1; Trưởng ban thanh tra khu phố; Trưởng ban MTTQ khu phố; Hội trưởng hội khuyến học khu phố và 18 tổ trưởng tổ Phụ nữ cùng các đại biểu khách mời.
          Tại buổi họp mặt, Chi hội Phụ nữ đã tổ chức ôn truyền thống kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cấp ủy chi bộ khu phố 1 đã phát biểu chúc mừng và biểu dương Chi hội Phụ nữ khu phố 1 đã có nhiều đóng góp trong phong trào phụ nữ và hoạt động ở địa phương, nhất là hỗ trợ giúp dân, chăm lo cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.
         Trong buổi sinh hoạt, Chi hội Phụ nữ khu phố 1 đã phát động quỹ chung tay vì trẻ em mồ côi do dịch Covid – 19 để chăm lo cho các trẻ em mồ côi do trong khu phố. Với tấm lòng tự nguyện, những trái tim nhân hậu của đại biểu và các chị em hội viên đã đóng góp được số tiền là 2.500.000 đồng tại buổi sinh hoạt, số tiền này sẽ được Chi hội Phụ nữ khu phố 1 trao tặng cho các em trong thời gian sớm nhất.
 
Ánh Triết
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan