Nhà Bè: Trao tặng quà tết Mậu Tuất 2018

Chiều ngày 29/01/2018, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi huyện Nhà Bè, Hội LHPN huyện Nhà Bè phối hợp Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tổ chức họp mặt, chúc tết và trao tặng 100 phần quà tết cho hội viên phụ nữ và nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí 45.000.000 đồng.

Được biết nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, các cấp Hội đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo tết cho cán bộ hội viên phụ nữ, thăm hỏi, tặng 576 phần quà cho cán bộ chi, tổ Hội, hội viên phụ nữ nghèo, khuyết tật, gia đình các chiến sĩ công tác tại biên giới hải đảo, cán bộ Hội qua các thời kỳ, hội viên, phụ nữ cao tuổi khó khăn, neo đơn, nữ công nhân… với tổng số tiền 293.400.000 đồng.
        Qua các hoạt động thăm hỏi, chăm lo Tết, đã tạo điều kiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
Trân Huyền - Xuân Lan