Nhà Bè: Phát động xây dựng tuyến đường, tuyển hẻm "văn minh - mỹ quan đô thị"

Nhằm đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân đối với việc tham gia giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp trên địa bàn Huyện.
        Sáng ngày 14/5/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nhà Bè, Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện đã tổ chức Lễ phát động xây dựng tuyến đường, tuyến hẻm đạt tiêu chí “Sạch ngõ”, tuyến đường “Văn minh – mỹ quan đô thị” năm 2017. Đến tham dự có Bà Trương Kim An – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN Huyện cùng các ban ngành đoàn thể và 100 hội viên, phụ nữ.

Sau lễ phát động, cán bộ Hội cùng 100 hội viên phụ nữ ra quân dọn vệ sinh 7 tuyến đường, hẻm còn rác tồn đọng, xóa hơn 300 bảng quảng cáo rao vặt trên các trụ điện, bờ tường… ngoài ra Hội tăng cường tuyên truyền, vận động đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng tham gia tích cực giữ gìn vệ sinh chung  trong nhà, ngoài ngõ góp phần giữ gìn môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Đặng Thị Tâm