Nhà Bè: Họp mặt kỷ niệm 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Quốc tế 8/3

Hội nghị diễn ra vào sáng ngày 07/3/2019, tại hội trường UBND huyện Nhà Bè. Đến dự hội nghị có đại diện Hội LHPN Thành phố, đ/c Trần Văn Sáng - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đ/c Bùi Hòa An – UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân Huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa lãnh đạo đảng ủy 7 xã, thị trấn, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện cùng các chị cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ.

Chị Trương Kim An - Chủ tịch Hội LHPN Huyện đã ôn lại truyền thống 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; đồng thời phát động đợt thi đua từ ngày 8/3 đến ngày 20/10/2019 để phong trào phụ nữ và hoạt động Hội ngày càng nâng cao, chất lượng hiệu quả, thu hút nhiều chị em phụ nữ tham gia.
         Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Trần Văn Sáng - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chúc mừng, động viên và định hướng một số nội dung cần Hội Phụ nữ chủ động tham gia trong thời gian tới, đồng thời mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, hăng hái lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng huyện Nhà Bè nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh hiện đại nghĩa tình.

Nhân dịp này, Hội LHPN Huyện cũng đã phát động nhắn tin đồng hành cùng phụ nữ Biên cương; trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 11 cá nhân đã có những thành tích đóng góp cho sự bình đẳng và phát triển phụ nữ; tuyên dương 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua năm 2018. Bên cạnh đó, hưởng ứng cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”, Hội đã trao tặng 35 giỏ xách đi chợ, hộp nhựa đựng thức ăn cho các chị hội viên phụ nữ.

Ngọc Hoa - Xuân Lan