Nhà Bè: Hội thi Duyên dáng áo dài năm 2018

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018 do Hội LHPN, Liên đoàn lao động và Đoàn thanh niên huyện Nhà Bè phối hợp tổ chức diễn ra vào chiều tối ngày 07/3 tại Trung tâm Văn hóa Huyện nhằm hưởng ứng Lễ hội áo dài TPHCM lần thứ 5 năm 2018 và kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng - 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
         Hội thi thu hút 130 thí sinh là cán bộ công chức, người lao động trên địa bàn Huyện và hơn 350 cổ động viên tham gia. Giám khảo Hội thi: đ/c Cổ Tấn Mỹ Dung – UVTV, Trưởng Ban Kinh tế Hội LHPN TP, đ/c Huỳnh Thị Ngọc Liên - Trưởng Ban nữ công LĐLĐ TP và đ/c Trần Văn Sáng - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ. Đồng chí Võ Thành Khả - Phó Chủ tịch UBND Huyện Nhà Bè phát biểu khai mạc chương trình, mong muốn thông qua Hội thi góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.
         Trải qua 03 vòng thi: sơ kết, bán kết, chung kết với phần trình diễn ấn tượng của 130 thí sinh đã mang đến không khí sôi nổi cho hội thi. Kết quả, BGK đã trao: 10 giải chính gồm 07 giải khuyến khích và 03 giải: Giải Hoa khôi áo dài thuộc về thí sinh Nguyễn Hồng Xinh - Đơn vị Trường Nguyễn Trực, Giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh Phạm Thị Xuân Nữ - Đơn vị xã Nhơn Đức, Giải Á khôi 2 thuộc về thí sinh Đào Thị Ánh Loan - Đơn vị xã Phước Kiển; 03 giải phụ gồm 02 giải cho thí sinh có ảnh dự thi đẹp nhất; 01 giải cho đội có cổ động viên đông nhất, cổ vũ sôi nổi và xuyên suốt hội thi.
                                                            Trân Huyền