Chi tiết tin

Nhà Bè: Câu lạc bộ Nữ doanh nhân huyện Nhà Bè Tổ chức sinh hoạt Quý I - Năm 2018

       Sáng ngày 04/4/2018, Ban chủ nghiệm Câu lạc bộ Nữ doanh nhân huyện Nhà Bè đã tổ chức sinh hoạt thành viên nhằm báo cáo kết quả hoạt động trong Quý 1, đồng thời, định hướng các hoạt động cho câu klạc bộ trong Quý 2/2018, đến dự có chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng 19 chị là thành viên của câu lạc bộ.
        Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm ấp, thân tình giữa các thành viên câu lạc bộ. Trong báo cáo hoạt động Quý 1/2018, ngoài việc cùng với Hội LHPN huyện tổ chức chăm lo Tết Nguyên đán cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, các chị còn tham gia nhiều hoạt động khác do Hội Nữ doanh nhân thành phố tổ chức và đóng góp nhiều cho phong trào Phụ nữ và công tác Hội tại địa phương. Phát huy những kết quả đạt được, định hướng hoạt động trong thời gian tới cũng được các chị nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến, đề ra nhiều giải pháp giúp cho hoạt động của câu lạc bộ đạt hiệu quả hơn. Đồng thời, tại buổi sinh hoạt, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ còn tổ chức các hoạt động như: Mừng sinh nhật cho 04 thành viên có ngày sinh trong quý; tổ chức tọa đàm, trao đổi về kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp, công ty…tạo điều kiện để các chị doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm giúp thành viên câu lạc bộ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng trong việc phát triển doanh nghiệp, phát triển kinh doanh, về cách giữ gìn hạnh phúc gia đình và cách nuôi dạy con,…
          Dịp này, câu lạc bộ đã kết nạp thêm 01 thành viên mới, tính đến thời điểm này, câu lạc bộ đã có 21 thành viên là các nữ doanh nhân đang kinh doanh trên địa bàn huyện.
                                            Trân Huyền
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan