Chi tiết tin

HỌP MẶT CÁN BỘ BAN PHỤ VẬN SÀI GÒN - GIA ĐỊNH, CÁN BỘ HƯU TRÍ THÀNH HỘI VÀ THƯỜNG TRỰC HỘI LHPN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, QUẬN, HUYỆN VÀ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG


              Sáng 31/12, Hội LHPN TP.HCM tổ chức họp mặt các dì, các chị nguyên là cán bộ Ban Phụ vận Sài Gòn - Gia Định, cán bộ hưu trí Thành Hội và Thường trực Hội LHPN Thành phố Thủ Đức, quận, huyện và lực lượng vũ trang. Hàng năm, đây là dịp để các dì ngồi lại với nhau, chia sẻ câu chuyện buồn vui trong năm qua, trao nhau lời ca tiếng hát. Cuộc họp mặt năm nay càng đong đầy nhiều cảm xúc, cùng với sự vui mừng, gặp lại nhau sau những ngày dịch bệnh. Tuy nhiều dì chị cao tuổi, có bệnh nền, gặp khó khăn trong việc đi lại nhưng vẫn cố gắng đến với buổi họp mặt.
Đoàn viên thanh niên cơ quan Hội LHPN TP.HCM gửi đến các cô chú cán bộ Phụ vận tiết mục "Tự nguyện". Ảnh: Trần Lâm
Tập thể cán bộ Phụ vận và cán bộ Hội quận, huyện. Ảnh: Trần Lâm
            Dì Đoàn Lê Hương - nguyên Chủ tịch Hội LHPN thành phố tâm sự: “Trước là để thấy mặt chị em, sau là để nghe các em báo về tình hình hoạt động Hội sau một năm, về kết quả của Đại hội Phụ nữ khóa XI diễn ra trước đó mà dì không thể tham dự. Làm được như vậy là tốt rồi, dì mong các em sẽ tiếp tục cố gắng để đưa phong trào Hội đến gần hơn nữa các tầng lớp nhân dân”.
Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM phát biểu, chia sẻ
            Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM - chia sẻ: “Đối với lực lượng lãnh đạo đương nhiệm và cả những cán bộ Hội tiếp nối sau này, thế hệ cán bộ phụ vận Sài Gòn - Gia Định, lãnh đạo Hội LHPN qua các nhiệm kỳ luôn là những người đi trước với những kinh nghiệm quý báu, là chỗ dựa tinh thần các thế hệ cán bộ Hội kế thừa tìm về, được nghe ý kiến, lĩnh hội những đóng góp để hiến kế cho hoạt động phụ nữ và công tác Hội. Không chỉ giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, mà sự quan tâm, dõi theo của các dì còn trao truyền động lực để thế hệ sau làm tốt hơn công tác của mình, đóng góp cho sự phát triển của thành phố”. 
Bà Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM thay mặt đội ngũ cán bộ Hội phát biểu tiếp nối
           Đáp lại tấm lòng đó, đội ngũ cán bộ Hội quyết tâm phải luôn phấn đấu nâng cao trình độ, kiến thức, nghiệp vụ để theo kịp sự phát triển của phong trào phụ nữ Thành phố, vì sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ.
Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM trao tặng quà cho cán bộ phụ vận. Ảnh: Ngọc Xuân
Các dì, các chú phụ vận cắt bánh kem mừng thọ. Ảnh: Ngọc Xuân

           Hòa trong ánh nến mừng thọ các dì, câu hát “Cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao…” của dì Đinh Thị Bạch Mai - nguyên Chủ tịch Hội LHPN thành phố - vút cao trong buổi sáng cuối năm như lời động viên tinh thần sống vui, sống khỏe của bạn bè, đồng đội, đồng chí của mình.
Hồng Châu
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan