Hội LHPN TPHCM || Phối hợp tổ chức tổ chức các lớp tập huấn ứng dụng Các kỹ năng cơ bản để kinh doanh trên các trang thương mại điện tử
Các lớp học được tổ chức vào các ngày 29 và 30/11, tại Trung tâm Hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi lớp với 30 học viên là hội viên phụ nữ có dự án khởi nghiệp kinh doanh, nữ chủ cửa hàng kinh doanh, cơ sở sản xuất, nữ quản lý các doanh nghiệp/ công ty trên địa bàn 21 quận, huyện và thành phố Thủ Đức đăng ký tham gia.

Nhiều kiến thức, kỹ năng đã được ông Văn Đức Sơn Hà, giảng viên ngành Thương mại điện tử Trường Đại học Công nghệ thông tin – Đại học Quốc Gia TPHCM và ông Trần Lê Quang Vũ, Thạc sĩ kinh tế, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và Truyền thông Hoàng Vũ chia sẻ, cung cấp lý thuyết xen với thực hành thao tác trên điện thoại bằng chính các tài khoản cá nhân hiện có của người kinh doanh trên các nền tảng như zalo, tiktok, facebook,… đồng thời, giới thiệu một số công cụ quản lý doanh nghiệp trên nền tảng số, đã giúp chị em có thêm nhiều kiến thức quản lý và phát triển kinh doanh bằng nhiều công cụ số khác nhau, có thêm các giải pháp giúp các chị tăng doanh thu, doanh số.
Đây là một trong các hoạt động phối hợp hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất do hội viên phụ nữ quản lý kinh doanh, nhằm tạo điều kiện cho chị em nghiên cứu đổi mới, cải tiến và kiến tạo sản phẩm góp phần thực hiện hiệu quả Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025”.
Việt Hà