Chi tiết tin

Hội LHPN Thành phố: tập huấn Luật Trẻ em và công tác giám sát các nhóm trẻ độc lập tư thục

       Chiều 22/11/2016, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nhà Bè, Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn Luật Trẻ em và công tác giám sát các nhóm trẻ độc lập tư thục với sự tham dự của 200 chị là cáo viên, tuyên truyền viên và người nuôi, giữ trẻ tại các nhóm trẻ gia đình trên địa bàn huyện.
 
       Tại buổi tập huấn, đ/c Đoàn Thị Thanh Thủy - UVTV, Trưởng Ban Gia đình Xã hội Hội LHPN Thành phố đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ, bảo vệ trẻ, vai trò của các cấp Hội Phụ nữ trong việc giám sát các nhóm trẻ độc lập tư thục. Qua đó, nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho lực lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên và người nuôi, giữ trẻ tại các nhóm trẻ gia đình, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án “Hỗ trợ phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” (Đề án 404).
       Nhân dịp này, Bác sĩ Trần Văn Tám - Trưởng phòng Truyền thông giáo dục Trung tâm Y tế dự phòng huyện Nhà Bè đã hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết và zika, tuyên truyền đến hội viên phụ nữ chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
                                                                                                              Xuân Lan - Ngọc Hoa (Hội LHPN huyện Nhà Bè)
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan