Hóc Môn: Họp mặt kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10

Buổi lễ tổ chức vào tối 20/10/2019, tại Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn. Đến tham dự có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Loan, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách – Luật pháp Hội LHPN Thành phố; Đ/c Lê Thị Hồng Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Đỗ Thanh Hòa –Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Bình đẳng giới Huyện; cùng đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể huyện, thành viên Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện, xã, thị trấn, cán bộ Hội các thời kỳ trên địa bàn huyện.

Ảnh - Biểu diễn văn nghệ trong buổi họp mặt
       Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo Hội LHPN Thành phố và Thường trực Huyện ủy đã gửi đến chị em phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận những kết quả đạt được trong tổ chức hoạt động Hội và phong trào Phụ nữ, đồng thời gửi gắm Hội LHPN Huyện trong thời gian tới tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó, là cơ quan đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ.

Ảnh - Phát biểu của lãnh đạo huyện ủy Hóc Môn

Ảnh - Trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh - Tặng thư cảm ơn đến mạnh thường quân đã đồng hành cùng Hội
        Nhân ngày này, Hội LHPN Huyện trân trọng trao hoa và quà cho các dì nguyên là cán bộ, lãnh đạo Hội các thời kỳ, những cánh chim đầu đàn, không mỏi, đã cống hiến rất nhiều cho phong trào Phụ nữ huyện nhà; trao hoa và thư cảm ơn đến quý mạnh thường quân đã đồng hành cùng Hội trong công tác xã hội từ thiện. Đồng thời với chủ đề “Trao đi yêu thương, yêu thương còn mãi”, Hội LHPN Huyện đã vận động mạnh thường quân trao 50 phần quà cho các dì, chị là hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn Huyện, phát động ủng hộ, chung tay chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, được nuôi dạy tại Mái ấm Thiện Duyên  với tổng kinh phí chăm lo 146.000.000 đồng.
Thanh Mẫn