H.Hóc Môn: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trung và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Chương trình họp mặt diễn ra sáng 07/3/2017, tại Hội trường Huyện ủy huyện Hóc Môn. Đến dự có Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Chồn, Nguyễn Thị Lanh, đại diện Hội LHPN Thành phố; đ/c Lê Thị Hồng Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Cao Sơn Yên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đ/c Đỗ Thạnh Hòa – Huyện ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đ/c là đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, các đồng chí thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Huyện; đ/c Huỳnh Thị Phương Trinh, Phó Chủ tịch Hội LHPN Huyện, các chị trong Ban Thường vụ Hội LHPN Huyện; Thường trực các cơ sở Hội và gần 300 cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Hóc  Môn.
          Hội nghị được nghe đ/c Đỗ Thanh Hòa – Phó Chủ tịch UBND Huyện – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Huyện ôn lại truyền thống hào hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; phát biểu của đ/c Nguyễn Thị Lệ Nguyên, cán bộ Huyện Đoàn là nữ công chức trẻ giỏi trong kế thừa truyền thống hào của dân tộc.
          Nhân dịp này, Hội LHPN Huyện đã trao 35 kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam, 02 bằng khen của Trung ương Hội cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội năm 2016; tuyên dương 12 gương phụ nữ điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thu Hồng