Chi tiết tin

GSPNQT 2022 || Bà HỒ THỊ KIM CHI [Huyện Nhà Bè]


HỘI THI THIẾT KẾ INFORGRAPHIC GIỚI THIỆU GƯƠNG SÁNG PHỤ NỮ QUANH TÔI - NĂM 2022
 
Đơn vị: HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN NHÀ BÈ
Giới thiệu Gương điển hình: HỒ THỊ KIM CHI
Chi Hộ Phụ nữ Ấp 1, xã Phước Hiệp, huyệ Nhà Bè
 

      Bén duyên với công tác Hội phụ nữ tròn hai mươi năm nay, với cô, khoảng thời gian ấy cũng là một cuộc hành trình dài với biết bao công sức đóng góp vào công tác chăm lo cho đời sống của chị em phụ nữ. Bản thân cô luôn có trách nhiệm với cộng đồng, nhất là tận tình trong công tác xã hội từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái bằng những việc làm thiết thực. 

         Từ khi tham gia vào công tác Hội, cô thường xuyên đi sâu sát, nắm bắt hoàn cảnh, tâm tư nguyện vọng của từng chị em, nhất là chị em phụ nữ công nhân nhà trọ, từ đó đưa ra nhiêu đề xuất với cấp ủy chi bộ, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã có hướng giúp đỡ các chị có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tích cực vận động chị em vào Hội thông qua các đợt phát động ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, các mô hình “Tình thương, trách nhiệm”, mô hình “Người có giúp người khó”, phong trào tiết kiệm nuôi heo đất đã kịp thời phát hiện những nhân tố mới, những mô hình, cách làm hay.

 
“Tuy cô lớn tuổi, đi tham gia hoạt động chống dịch suốt cũng mệt lắm, nhưng cô nhìn tụi con chiến đấu với dịch bệnh nên cô đã xác định sống chung với dịch…có gì cần các con cứ gọi cho cô nhé”.

 
Bài & thiết kế: Hội LHPN xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè

 
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan