Gò Vấp: Ra mắt câu lạc bộ “Khởi sự kinh doanh”

Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2020, Hội LHPN quận Gò Vấp tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Khởi sự kinh doanh”, điểm hẹn khởi sự kinh doanh tại 405/12 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp. Đến tham dự có đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – UV.BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – UV.BTV Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lan – QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận, cùng các chị trong Ban Chấp hành Hội LHPN quận, đại diện Hội doanh nghiệp quận, các doanh nghiệp, đại diện Đảng ủy các phường, đại diện Thường trực 22 cơ sở Hội và hơn 100 hội viên phụ nữ.
          Câu lạc bộ “Khởi sự kinh doanh” có 40 thành viên là các chị đang kinh doanh các lĩnh vực như: Bánh, khô các loại; gạo; các loại thực phẩm, trái cây, nước uống; đan móc len,…. Ban chủ nhiệm có 07 thành viên, do chị Nguyễn Thị Ngọc Yến – Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Ngọc Yến Ngọc, làm chủ nhiệm.
            CLB là nơi là nơi tập hợp các hội viên, phụ nữ đã và đang khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, góp phần tạo điều kiện cho các hội viên, phụ nữ đang kinh doanh, buôn bán, các doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh; hỗ trợ các cơ sở, hộ kinh doanh bằng cách kết nối các nguồn lực khởi nghiệp; tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp, kinh doanh lẫn nhau, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025”.
          Tại buổi lễ ra mắt CLB, các đại biểu đã tham quan 20 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm do các thành viên CLB thực hiện: gian hàng sữa chua tổ yến; khô gà chà bông; rau mầm; túi ni lông tự hủy; nhụy hoa nghệ tây,…
        Hội LHPN quận Gò Vấp đã kết nối Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại, Xuất nhập khẩu bao bì thân thiện môi trường Phương Lan ký kết cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường giữa Công ty và Hội LHPN phường 5, Hội LHPN phường 9.
         Nhân dịp này, Hội LHPN quận tổ chức trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho chị Phan Thị Thuý Phượng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại, Xuất nhập khẩu bao bì thân thiện môi trường Phương Lan đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Dân vận khéo" năm 2020.

Trương Hương