ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ PHÚ HÒA ĐÔNG, HUYỆN CỦ CHI LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 (Đơn vị được Hội LHPN TP.HCM chọn làm điểm cấp cơ sở đối với cấp huyện)

Trong không khí các cấp Hội Phụ nữ ra sức thi đua chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, sáng 11/3/2021, Hội LHPN xã Phú Hòa Đông - huyện Củ Chi đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
          Đại hội đã triệu tập 80 đại biểu chính thức đại diện cho 5.110 hội viên, phụ nữ xã tham dự Đại hội. Trong phiên trù bị được tổ chức chiều ngày 10/3/2021, Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua nội quy, chương trình Đại hội; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp.
          Với tinh thần “Tự tin - Sáng tạo - Bình đẳng - Phát triển”, Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Phú Hòa Đông - huyện Củ Chi đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021; đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026 với 10 chỉ tiêu cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại; nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua, tích cực chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em; góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, xây dựng gia đình hạnh phúc; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện, Xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.
         Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng điều lệ, Đại hội đã bầu 13 đại biểu vào BCH Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 08 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.
         Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội, các đại biểu đã tham quan triển lãm hình ảnh hoạt động, phong trào phụ nữ của Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2016 - 2021; khu vực trưng bày các sản phẩm đặc trưng của xã Phú Hòa Đông.
           Anh Tú