Cụm thi đua số 3: Nhiều hoạt động hướng về biển đảo quê hương

Ngày 30 tháng 6 năm 2017 tại Đồn Biên phòng Long Hòa, ấp Đồng Tranh, xã Long Hòa – huyện Cần Giờ, Cụm Thi đua 3 Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố gồm các quận 2, 7, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân tổ chức hoạt động Cụm sôi nổi với các nội dung an sinh xã hội hướng về biển đảo quê hương và tọa đàm Giải pháp nâng cao tỷ lệ thu hút phụ nữ đến với hoạt động Hội và công tác phát triển hội viên”.
           Tại buổi tọa đàm, các đơn vị trong Cụm đã nêu lên những thuận lợi cũng như khó khăn, hạn chế của đơn vị mình trong công tác phát triển hội viên; bên cạnh đó, cũng đã hiến kế nhiều giải pháp, cách làm hay nhằm thu hút hội viên, phụ nữ đến với hoạt động Hội.
           Cùng ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ các quận trong cụm thi đua 3 đã tổ chức giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại và hội thi thời trang giữa cán bộ Hội và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa huyện Cần Giờ; trao tặng 01 mái ấm tình thương trị giá 40.000.000 đồng, 04 phương tiện sinh kế trị giá 20.000.000 đồng, 10 suất học bổng cho con em hội viên phụ nữ nghèo huyện Cần Giờ trị giá 10.000.000 đồng và trao tặng tivi, dàn máy vi tính cho Đồn Biên phòng Long Hòa – huyện Cần Giờ trị giá 20.000.000 đồng, trao tặng 10.000.000 đồng cho cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Long Hòa có hoàn cảnh khó khăn.
Phương Trang – Thủy Tiên