Chi tiết tin

Cụm thi đua 3: Ngày hội vì trẻ em nhân dịp tết trung thu năm 2018

            Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2018, tại Trường tình thương Ánh Linh, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Cụm Thi đua III gồm Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 2,7,9,12, Thủ Đức, Bình Tân phối hợp tổ chức “Ngày hội Vì trẻ em nhân dịp tết Trung thu năm 2018”. Đến tham dự có bà Đỗ Thị Thảo – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 7, ông Phạm Thế Nguyện – Trưởng Phòng LĐTBXH Quận, các chị Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ trong cụm III, cùng Ban Giám hiệu, thầy Cô, các Sơ và 250 em học sinh Trường tình thương Ánh Linh.
Ảnh - Các em thiếu nhi vui với lồng đèn
           Phát biểu tại Ngày hội, bà Đỗ Thị Thảo đánh giá cao về nề nếp của trường, sự nỗ lực tâm huyết của Ban Giám hiệu, các Thầy, Cô, các Sơ đã nuôi, dạy dỗ các em rất tốt. Mong rằng các em học tập thật giỏi, ngoan để đền đáp công ơn Thầy, cô và trở thành công dân có ích cho xã hội.
Ảnh - Bà Lê Thị Thiên Hương - Chủ tịch Hội LHPN Q.12, đại diện cụm 3 phát biểu
           “Ngày hội ” đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ do các em biểu diễn thật vui tươi, đậm nét truyền thống như: “Sự tích cây Đa chú Cuội, ảo thuật, múa lân và tổ chức cho các em đi rước đèn. Ban Tổ chức cũng đã trao tặng 250 phần quà, lồng đèn, bánh trung thu và hỗ trợ bữa ăn ngon cho các em học sinh. Tổng kinh phí tổ chức chương trình là 45.000.000 đồng.  
Ảnh - Đại diện Thường trực Hội LHPN các quận 2, 7, 9, 12, Bình Tân tặng kinh phí cho trường Ánh Linh
Ảnh - Thiếu nhi vui trung thu với chương trình múa lân
          Đại diện Ban Giám hiệu Trường tình thương Ánh Linh, bà Mai Thị Kim Dung đã rất xúc động phát biểu: Tập thể nhà trường rất hân hạnh và vinh dự được đón tiếp Quý lãnh đạo Quận 7, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và các Quận. Với sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể sẽ là nguồn động viên để trường cố gắng dạy dỗ các em tốt hơn có nhiều học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi giúp cho gia đình và cho xã hội.  
 
                                                                                                                        Kim Bạch
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan