Công đoàn cơ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm tình thương tại huyện Nhà Bè

Sáng ngày 01/12/2016, Công đoàn cơ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè. Kinh phí xây dựng mái ấm tình thương do Hội LHPN Thành phố vận động Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận trao tặng 02 căn với tổng số tiền 100.000.000đ, được trao cho gia đình bà Lâm Thị Năm (28/25C Huỳnh Tấn Phát, KP4, TT Nhà Bè) và bà Đỗ Thị Năm (21B, tổ 10, KP6, TT Nhà Bè). Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Trần Thị Như Phương – UVTV, Trưởng ban Chính sách luật pháp – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hội LHPN Thành phố; đồng chí đại diện Công đoàn viên chức Thành phố;  đồng chí  Nguyễn Thị Lệ Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Nhà Bè cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, các ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể xã, chính quyền ấp và thân nhân gia đình.

Trong buổi lễ, đồng chí Trần Thị Như Phương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hội LHPN Thành phố đã chúc mừng các gia đình đã có căn nhà mới, khang trang, sớm ổn định cuộc sống gia đình và hy vọng đây sẽ là mái ấm làm động lực giúp gia đình vươn lên, vượt qua khó khăn, yêu thương, chia sẻ lẫn nhau.

Mỹ Trinh - Ban GĐXH