Chi tiết tin

Bình Thạnh: Chương trình Ngày hội của em

            Hưởng ứng hoạt động chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Đoàn Chủ tịch TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động và Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2019 tại hội trường Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thạnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức Chương trình "Ngày Hội của em ". Đến tham dự, có Bà Thái Thị Hồng Đào - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy, Bà Phan Thị Liên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, Bà Hoàng Lệ Chi - Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân và đặc biệt là sự tham dự của 100  trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 65 chị là thành viên CLB Đồng Cảm.
         Tại Ngày hội, các em được tham gia vào nhiều chương trình vui chơi, trải nghiệm, học tập thú vị và hữu ích liên quan đến an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.
         Bên cạnh đó, Câu Lạc bộ Đồng Cảm tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Vai trò của cha mẹ trong giáo dục, chăm sóc và bảo vệ con" với sự chia sẻ của Bác sĩ Ngô Thị Ánh Đông - Hội PC HIV/AIDS Thành phố. Các đại biểu thảo luận về mối quan hệ gắn kết giữa cha mẹ và con vì đây chính là động lực cơ bản để thúc đẩy sự phát triển của con và khả năng thích ứng xã hội trong tương lai của con. Do đó, cha mẹ phải là tấm gương mẫu mực và cần tạo nên sự mối quan hệ thân thiện với con.
          Dịp này, các đại biểu là thành viên CLB Đồng cảm và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà tặng với tổng trị giá  41.250.000 đồng.
 
                                                                                                         Lương Thảo
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan